Đoàn trường THPT Trần Quang Khải tổ chức Chương trình kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh(19/5/1890-19/5/2022)

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027, tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.  Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Ngày 19/5/2022, Đoàn trường THPT Trần Quang Khải đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và phát động mô hình “Ống tre Bác Hồ” năm 2022. Đến dự chương trình có Cô Nguyễn Thị Như Hạnh – Chi Ủy viên Chi bộ nhà trường, Đại diện BCH Công Đoàn, đại diện Hội Cha mẹ PHHS, quý thầy cô ĐVGV và các đ/c bí thư, phó bí thư đến từ 22 chi đoàn HS đại diện cho hơn 800 ĐVTN nhà trường. Tại chương trình, Đ/c Đỗ Minh Quyên – Bí thư Đoàn trường thay mặt Tuổi trẻ trường THPT Trần Quang Khải phát biểu nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), đánh giá công tác đoàn trong năm học vừa qua, Đoàn trường  đã tổ chức phát động phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đoàn viên giáo viên và học sinh, từ phong trào này, đã có nhiều gương ĐVTN điển hình, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường. Phát biểu tại chương trình, Cô Nguyễn Thị Như Hạnh – CUV Chi bộ nhà trường biểu dương những thành tích mà ĐVTN nhà trường đã đạt được trong việc học tập và làm theo lời Bác, Cô đã nhắc lại những nét son trong cuộc đời Chủ tịch Hồ Chí Minh – một người cộng sản vĩ đại, một anh hùng dân tộc kiệt xuất, một chiến sĩ quốc tế lỗi lạc, đã đấu tranh không mệt mỏi vì Tổ quốc, vì nhân dân, vì lý tưởng cộng sản chủ nghĩa, vì độc lập, tự do của các dân tộc, vì hòa bình và công lý trên thế giới; tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh đã trở thành những bài học quý giá để các thế hệ con cháu dân tộc Việt Nam học tập và noi theo, Cô cũng tâm sự chia sẻ gửi gấm tuổi trẻ nhà trường tiếp tục học tập, phấn đấu rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại. Tiếp theo, thay mặt cho hơn 800 ĐVTN nhà trường, đ/c Lô Thị Nhật Bình có bài chia sẻ cảm nhận của thế hệ học sinh về Bác Hồ. Sau cùng, BCH Đoàn trường tổ chức ra mắt “Không gian sáng tạo trẻ” và phát động mô hình ” Ống tre Bác Hồ”, các phong trào trên được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn đoàn viên thanh niên nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH:

Đ/c Đỗ Minh Quyên – Bí thư Đoàn trường phát biểu kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cô Nguyễn Thị Như Hạnh – CUV Chi bộ nhà trường, phát biểu tại chương trình