ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRẦN QUANG KHẢI TỔ CHỨC NGÀY ĐOÀN VIÊN VỚI CHỦ ĐỀ ” TỰ HÀO ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH”

Thực hiện Kế hoạch số 129 –KH/ĐTN ngày 12/02/2021 của Huyện đoàn Cư M’gar về tổ chức các hoạt động tháng thanh niên năm 2021. Kế hoạch số 32 KH/ĐTN ngày 27/2/2021 của Đoàn trường THPT Trần Quang Khải về kế hoạch thi đua tháng thanh niên năm 2021 tới các chi đoàn và ĐVTN nhà trường..
Từ ngày 21-31/3/2021, BTV Đoàn trường xuyên suốt tổ chức các hoạt động; tổ chức Ngày Đoàn Viên với chủ đề “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” kỷ kiệm 90 năm thành lạp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với các nội dung cụ thể như sau:
– Ôn lại truyền thống 90 năm thành lập Đoàn
– Trao danh sách ĐV ưu tú học sinh cho Đảng xem xét, bồi dưỡng
– Ký cam kết CĐ chấp hành pháp luật An toàn giao thông
– Kết nạp ĐV mới
– Tuyên truyền luật thanh niên năm 2020
– Hoạt động TDTT kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Các chi đoàn trong nhà trường cũng thực hiện sinh hoạt chi đoàn với chủ đề “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, ” Tôi người Đoàn viên” đạt hiệu quả cao.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG