Hội Nghị công nhân viên chức trường THPT Trần Quang Khải

Chiều ngày 23/10/2020 trường THPT TRẦN QUANG KHẢI tổ chức hội nghị viên chức năm học 2020 – 2021.

Hội nghị viên chức năm học 2020 – 2021 được tổ chức nhằm tổng kết đánh giá hoạt động năm học 2019 – 2020, đề ra phương hướng năm học 2020 – 2021. Đồng thời, phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Chí Khai – Quyền hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm học 2020 – 2021. Đồng thời báo cáo việc thu, chi, quản lý và sử dụng tài chính của đơn vị trước hội nghị.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị lan Phương – Chủ tịch công đoàn nhà trường báo cáo kết quả, thành tích và đề ra phương hướng cho năm học mới.

Hội nghị được nghe đại diện ban thanh tra nhân dân đồng chí Đỗ Minh Quyên – Bí thư đoàn trường báo cáo hoạt động của đoàn trường và dự kiến kế hoạch hoạt động năm học 2020 – 2021.

Hội nghị được nghe đại diện ban thanh tra nhân dân đồng chí Hồ Thị Hoài báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và dự kiến kế hoạch hoạt động năm học 2020 – 2021.

Sau các báo cáo là phần thảo luận của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, duy trì giữ vững chất lượng đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục phổ thông.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.