Lễ Kỉ niệm ngày hiến chương 20-11

Việt Nam ta là một đất nước có truyền thống “tôn sư trọng đạo”. Luôn kính trọng thầy cô, những người đã dành cả cuộc đời cho sự nghiệp trồng người và đang từng ngày uốn nắn, dạy dỗ, hình thành nhân cách cho những mầm cây đang lớn. Để tưởng nhớ công ơn to lớn của quý thầy cô cũng như phát huy truyền thống cao quý ấy. Ngày 20/11/2020, các trường trong cả nước nói chung và trường THPT Trần Quang Khải nói riêng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11.

Buổi lễ bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ chào mừng do đội văn nghệ trường THPT Trần Quang Khải biểu diễn

Đến dự buổi lễ, Thầy và trò trườngTHPT Trần Quang Khải hân hạnh được đón tiếp nhiều vị khách quý là đại diện lãnh đạo các phòng ban của Huyện, Xã, của ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể quý thầy cô, cán bộ, nhân viên và học sinh trường THPT Trần Quang Khải.

Trong quá trình phấn đấu thực hiện nhiệm vụ dạy học, tập thể sư trường luôn được sự quan tâm, hỗ trợ của chính quyền địa phương. Nhằm kịp thời động viên, chăm lo cho tập thể sư phạm, nhân buổi lễ hôm nay, về phía lãnh đạo huyện, ban đại diện cha mẹ học sinh gởi đến trường những lãnh hoa tươi thắm để chúc mừng cũng như tri ân thầy cô của trường