TRƯỜNG THPT TRẦN QUANG KHẢI TỔ CHỨC NGÀY HỘI “TÔI YÊU TỔ QUỐC TÔI” VỚI CHỦ ĐỀ “THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG”

Sáng ngày 14/10/2019,  Ban thường vụ Huyện đoàn – Ủy ban Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Cư M’gar phối hợp với Trường THPT Trần Quang khải tổ chức Ngày hội ” Tôi yêu Tổ Quốc tôi”  với chủ đề “ Thanh niên với văn hóa giao thông”, kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam(15/10/1956-15/10/2019) – Chào mừng ĐH Đại biểu Hội LHTN Tỉnh Đắk Lắk lần thứ VIII, nhiệm kì 2019-2024.

Đến dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Minh Quý, Phó bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch UB Hội LHTN Việt Nam huyện Cư M’gar cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện đoàn, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên huyện, phóng viên Đài Phát thanh huyện về dự và đưa tin cho chương trình, Các đồng chí đại diện Đảng ủy, UBND, các Đoàn thể xã Ea H đing, công ty TNHH HonDa Trung Thạch.

Về phía nhà trường có thầy Lê Văn Hào – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong chi bộ, ban giám hiệu, cùng toàn thể các các thầy, cô giáo. Đặc biệt là sự đông đủ của 872 Đoàn viên, thanh niên nhà trường.

Nhân dịp này, Hội LHTN Việt Nam huyện Cư M’gar cùng cấp ủy Ban giám hiệu nhà trường đã trao 10 suất học bổng cho 10 em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập ; hướng dẫn lái xe an toàn, tuyên truyền, phổ biến về Luật Giao thông đường bộ…./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY HỘI: