ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRẦN QUANG KHẢI NHIỆM KỲ 2017 – 2018

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT TRẦN QUANG KHẢI

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU NHIỆM KỲ 2017 – 2018

Được sự đồng ý của Chi bộ – Ban giám hiệu nhà trường và Ban thường vụ huyện Đoàn Cư M’gar, thực hiện công tác Đoàn năm học 2017-2018, ngày 4 tháng 10 năm 2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trần Quang Khải đã tiến hành tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017 – 2018. Đại hội vinh dự chào đón sự có mặt của lãnh đạo nhà trường, BCH Công đoàn, Hội Cha mẹ PHHS, Ban thường vụ Huyện Đoàn Cư M’gar, BCH đoàn các trường THPT trong huyện và 52 đại biểu được triệu tập.

Đại hội là dịp để Đoàn viên nhà trường đánh giá lại các hoạt động trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới. Trong nhiệm kỳ 2016 – 2017 Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Đại hội đã nghiêm túc thảo luận và lắng nghe các ý kiến phát biểu xây dựng của đại biểu, đồng thời nghiêm túc tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của Thầy Lê Văn Hào – Bí thư Chi bộ, Hiệu trường và đ/c Võ Thị Mỹ Trinh – Phó bí thư Huyện đoàn Cư M’gar để bổ sung vào bản phương hướng hoạt động. Đại hội cũng đã bầu ra BCH mới gồm 13 đ/c có đủ phẩm chất và năng lực để xây dựng tổ chức Đoàn trường THPT Trần Quang Khải ngày càng lớn mạnh. Với tinh thần của Đại hội, tuổi trẻ trường THPT Trần Quang Khải quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

Đ/c Đỗ Minh Quyên – Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn Khai mạc Đại hội

Đ/c Phạm Thị Khánh – UV BTV Đoàn trường đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2016-2017

Đ/c Huỳnh Thanh Phong – Phó BT Đoàn trường đọc phương hướng hoạt động