ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRẦN QUANG KHẢI TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM- NỮ NĂM HỌC 2017-2018

Căn cứ chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2017 -2018 của BCH Đoàn trường THPT Trần Quang Khải. Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, từ ngày 25/11 đến ngày 26/11/2017 Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức Giải Bóng chuyền nam, nữ giữa các chi đoàn trong trường.

Đây là giải đấu thường niên của BCH Đoàn trường nhằm duy trì và phát triển phong trào rèn luyện thân thể cho học sinh, qua đó sẽ nâng cao thể lực và giáo dục nhân cách cho học sinh. Đồng thời đánh giá công tác giáo dục thể chất trong nhà trường phổ thông theo chương trình cải cách giáo dục. Giải bóng chuyền nam, nữ cấp trường là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng 35 năm ngày nhà giáo VN 20/11.

Giải đấu đã thu hút được 44 đội bóng chuyền nam, nữ đến từ 22 chi đoàn và được đông đảo các bạn học sinh cũng như các cán bộ, giáo viên cổ vũ nhiệt tình. Các trận đấu diễn ra hết sức sôi động và đầy kịch tính.

Kết quả: Giải nhất nam: CĐ 11A2, Giải nhì  nam: CĐ 12A4, giải ba  nam:  CĐ 11A1, 11A7. Giải nhất  nữ: CĐ 12A1, giải nhất  nữ: CĐ 11A8, giải ba nữ : CĐ 11A1, 12A3.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THAO: