Đoàn trường tổ chức Hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ chí minh (26/3/1931-26/3/2018)

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018….

Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu Trường THPT Trần Quang Khải, cùng với phong trào phát động hưởng ứng tháng thanh niên 2018 với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo xây dựng đất nước”. Đoàn Trường THPT Trần Quang Khải tổ chức chuỗi họat động : Thi đua tuần học tốt – tháng học tốt; mở lớp cảm tình Đoàn; tham gia thi Việt dã huyện Cư M’gar năm 2018; tổ chức mít tinh kỉ niệm vào ngày 26/3;  trao học bổng ” thắp sáng ước mơ học sinh”, tổ chức trò chơi dân gian ( đi xe đạp chậm, nhảy bao bố…) …nhân dịp chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các hoạt động của phong trào Đoàn diễn ra rất sôi động, gây được sự chú ý, quan tâm và tham gia của toàn bộ đoàn viên, thanh niên trong nhà Trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HOẠT ĐỘNG