HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024-2025 TRƯỜNG THPT TRẦN QUANG KHẢI !

Thực hiện Hướng dẫn số 1543/HD-SGDĐT-CĐN ngày 24 tháng 9 năm 2024 của của Sở Giáo dục – Đào tạo, Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk về việc Hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm học 2024-2025. Sáng  ngày 05/10/2024, trường THPT Trần Quang Khải tổ chức Hội nghị CB,VC,NLĐ năm học 2024 – 2025 nhằm kiểm điểm kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm học 2023-2024, đồng thời đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện thành công kế hoạch năm học 2024-2025.

Tham gia Hội nghị có Đồng chí Lê Chí Khai – Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Hồng Phương – Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Tống Văn Thành – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Bác Nguyễn Thị Thu – Phó ban đại diện Hội CMHS; cùng với sự góp mặt của đầy đủ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Đoàn Chủ tịch – Chủ trì Hội nghị

Đoàn Thư kí của Hội nghị

Hội nghị đã lắng nghe Đoàn Chủ tịch báo cáo việc thực hiện nghị quyết Hội nghị CBVCNLĐ năm học 2023-2024; Phương hướng thực hiện các nhiệm vụ năm học 2024-2025 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường. Thông qua dự thảo Quy chế làm việc của cơ quan, Quy chế thực hiện dân chủ trong nhà trường, Quy chế chi tiêu nội bộ; báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân trong năm và chương trình công tác năm tiếp theo.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Hội nghị tiến hành thảo luận để đóng góp, xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường. Cán bộ giáo viên, nhân viên Nhà trường đã có những ý kiến, trao đổi rất thẳng thắn, trực tiếp tại Hội nghị về điều kiện phục vụ dạy và học, về một số nội dung trong quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế chuyên môn của năm học; …. Đồng chí Lê Chí Khai – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt đoàn chủ tịch tiếp thu, giải đáp các ý kiến đóng góp của CB-GV-NV nhà trường.

Tại Hội nghị đã thông qua các quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2023 – 2024. Nhân dịp này, Ban Giám hiệu nhà trường cùng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã ký kết giao ước thi đua cho năm học 2024 – 2025 trong toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động toàn đơn vị.

Bằng tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm học 2024-2025 của trường THPT Trần Quang Khải đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự đồng lòng ủng hộ nhất trí cao của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, hứa hẹn một năm học mới đạt nhiều thành tích và thắng lợi. Chúc toàn thể CB-GV-NV nhà trường sức khoẻ dồi dào, tiếp tục phát huy tinh thần nhiệt huyết, sự năng động, sáng tạo trong dạy – học và đạt được nhiều thành tích trong năm học 2024 – 2025.

NGƯỜI VIẾT BÀI

ĐỖ MINH QUYÊN