Hướng dẫn tổ chức Đại hội các Chi đoàn HS và Chi đoàn GV nhiệm kỳ 2024 – 2025

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Trần Quang Khải năm học 2024-2025; Ban thường vụ Đoàn trường lập kế hoạch tổ chức Đại hội cho các chi đoàn HS và CĐGV như sau:

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU

– Đại hội là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên, là dịp để tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được và những hạn chế còn tồn tại, rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tiếp theo. Đồng thời, lựa chọn những đoàn viên có đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết để bầu vào Ban chấp hành chi đoàn.

– Việc Đại hội chi đoàn phải đảm bảo theo đúng Điều lệ đoàn, đồng thời phải tạo không khí vui vẻ, đoàn kết, dân chủ trên tinh thần xây dựng tập thể vững mạnh, tránh lãng phí, hình thức.

II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

1. Thời gian:

– Đối với Chi đoàn giáo viên: Đại hội trước ngày 2/10/2024

– Đối với Chi đoàn học sinh: Đại hội trước ngày 30/9/2024.

2. Địa điểm: Phòng học của các chi đoàn (Đối với CĐHS), Phòng Hội đồng (Đối với CĐGV).