Lễ tri ân và trưởng thành năm học 2017 – 2018 Trường THPT Trần Quang Khải

Sáng 07/5, Trong không khí tưng bừng và phấn khởi trường THPT Trần Quang Khải tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12. Đây cũng là ngày những cô cậu học trò năm cuối chia tay 12 năm đèn sách thời phổ thông đong đầy kỷ niệm với thật nhiều cảm xúc.

Mỗi  đóa hoa học trò trân trọng cài lên ngực thầy cô giáo, cài lên ngực cha mẹ là mỗi khoảnh khắc đáng nhớ của những cô cậu học trò năm cuối.

Tuổi 18 giữa sân trường trong ngày lễ trưởng thành nói lời tri ân “cha mẹ cho con hình hài, thầy cô cho con tri thức” với những bài thơ, câu hát thay lời muốn nói. Đáp lại, là những lời dặn dò ân cần của thầy cô giáo, như lời thầy Hiệu trưởng, “mong các em giữ gìn sức khỏe cho mùa thi sắp tới, mong các em sống tốt, mong các em vững bước, gặt hái nhiều thành công trên đường đời”

Cùng với những lời tri ân cha mẹ, thầy cô, là những ước mơ, những lời chúc dành cho bạn bè trong ngày chia tay lớp 12 gửi vào những bong bóng vút bay. Tà áo trắng học trò năm cuối cũng đầy những tên bạn với bao nhiêu kỷ niệm. Mùa hè năm học cuối, những dòng lưu bút chuyền tay nhau đầy lưu luyến với những vòng tay ôm và cả nước mắt nghẹn ngào. Khóc đó, rồi lại cười đó, vô tư như tuổi học trò. Tấm bảng lưu niệm đầy những lời nhắn nhủ, những hình ảnh đáng nhớ suốt năm học cuối cấp đề một dòng chữ nói hộ tâm tư bao học trò năm cuối: “Tạm biệt nhé và hẹn gặp những nụ cười trở lại”

Dưới đây là những hình ảnh ghi lại trong lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12 Trường THPT Trần Quang khải

“Tạm biệt nhé và hẹn gặp những nụ cười trở lại”