TRƯỜNG THPT TRẦN QUANG KHẢI TỔ CHỨC QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ THIỆT HẠI DO CƠN BÃO SỐ 3 (BÃO YAGI)

Thực hiện Công văn số 17/ SGDĐT-CĐN của Công đoàn Ngành Giáo dục và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk về việc hưởng ứng lời kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng cơn bão số 3 (bão Yagi). Sáng ngày 16 tháng 9 năm 2024, trong tiết sinh hoạt dưới cờ Trường THPT Trần Quang Khải đã tổ chức cho giáo viên và học sinh của nhà trường quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 (bão Yagi) vừa qua.

Đại diện cho nhà trường Thầy Lê Chí Khai – Hiệu trưởng Nhà trường đã thực hiện kêu gọi sự ủng hộ quyên góp của toàn thể giáo viên và học sinh trên tinh thần tự nguyện. Buổi quyên góp diễn ra trong không khí ấm áp, đầy tình nghĩa với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các em học sinh.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng cơn bão số 3

Học sinh trường THPT Trần Quang Khải tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng cơn bão số 3

Với tinh thần tự nguyện mỗi Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia quyên góp tùy theo điều kiện của bản thân. Buổi phát động đã nhận được sự ủng hộ của hơn 900 học sinh của toàn trường và nhận được tổng số tiền 10.259.000 đồng.
Đây là hoạt động mang đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc, vừa góp phần sẻ chia với người dân vùng bị thiên tai, vừa giáo dục tinh thần “tương thân tương ái” trong học sinh và lan tỏa tinh thần đoàn kết, yêu thương trong cộng đồng.

NGƯỜI VIẾT BÀI

Đỗ Minh Quyên