ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT TRẦN QUANG KHẢI NHIỆM KỲ 2020 – 2021

Được sự đồng ý của Huyện Đoàn Cư M’gar, Chi bộ – Ban giám hiệu nhà trường, ngày 17 tháng 10 năm 2020, Đoàn trường THPT Trần Quang Khải đã tiến hành tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường  THPT Trần Quang Khải  nhiệm kỳ 2020 – 2021. Đại hội vinh dự chào đón sự có mặt của đồng chí Y Wal Mlô – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Y Long Kbuôr – Phó CT UB Hội LHTN VN huyện; Thầy Lê Chí Khai – Phó bí thư chi bộ, quyền hiệu trưởng nhà trường, BCH Công đoàn, Hội Cha mẹ PHHS, BCH đoàn các trường THPT trong huyện và 55 đại biểu được triệu tập.

Đại hội là dịp để Đoàn trường đánh giá lại các hoạt động trong nhiệm kỳ qua, đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới. Trong nhiệm kỳ 2019 – 2020 Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Đại hội đã nghiêm túc thảo luận và lắng nghe các ý kiến phát biểu xây dựng của đại biểu, đồng thời nghiêm túc tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Y Wal Mlô – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Cư M’gar và Thầy Lê Chí Khai – Phó bí thư chi bộ, quyền hiệu trưởng nhà trường để bổ sung vào bản phương hướng hoạt động.

Đại hội đã bầu 15 Ủy viên BCH Đoàn trường, 5 Ủy viên BTV Đoàn trường; đồng chí Đỗ Minh Quyên được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Đoàn trường; đồng chí Huỳnh Thanh Phong giữ chức danh Phó bí thư Đoàn trường. Với tinh thần của Đại hội, tuổi trẻ trường THPT Trần Quang Khải quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

Đồng chí Đỗ Minh Quyên – Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2020 phát biểu khai mạc Đại hội.Đồng chí Y Wal Mlô – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn  phát biểu chỉ đạo Đại hội

Thầy Lê Chí Khai – Phó bí thư chi bộ, quyền hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Đại hội

Các đại biểu bỏ phiếu bầu cử tại Đại hội

Đồng chí Y Wal Mlô – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn trao giấy khen các tập thể, cá nhân được Huyện đoàn khen thưởng

Thầy Lê Chí Khai trao giấy khen các tập thể, cá nhân được Huyện đoàn khen thưởng

Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 – 2021 ra mắt, nhận nhiệm vụ tại Đại hội.